Thuyền Hơi chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng truy cập thuyenhoi.com

  Để mua được sản phẩm khách hàng thường trải qua một chuỗi quá trình từ tìm hiểu thông tin, truy cập thuyenhoi.com sau đó liên hệ đặt hàng, mua hàng hoặc đơn giản là chỉ để lại email nhận ưu đãi trên website. Vì vậy khách hàng thường lo lắng bị lộ thông tin cá nhân của mình.

  Hiểu được điều đó, thuyenhoi.com cam kết việc sử dụng thông tin của khách hàng sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi.

  Cụ thể, thông tin cá nhân của bạn chỉ dùng để:

  • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng như: Thông báo chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng, khảo sát đánh giá chất lượng sản phẩm
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website thuyenhoi.com
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam
  • Thuyenhoi.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này
  • Tất cả thông tin giao dịch giữa khách hàng và thuyenhoi.com sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào

  Tuy nhiên, về phía khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.

  Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của thuyenhoi.com nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập

  Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website thuyenhoi.com.

  Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại thuyenhoi.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

  Thuyenhoi.com hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của thuyenhoi.com, vui lòng liên hệ qua số hotline được đăng tải công khai trên website.

   Cảm ơn các bạn đã hợp tác và ủng hộ Thuyenhoi.com!

  © 2024 thuyenhoi.com. All Rights Reserved.

   
   
   
   

  Hãy nhập từ khóa cần tìm !