Thuyền Hơi chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Giới Thiệu về Thuyenhoi.com

  Đội ngũ sáng lập Thuyenhoi.com không khởi sự từ việc kinh doanh Thuyền Bơm Hơi. Chúng tôi bắt đầu từ trải nghiệm cá nhân và cảm nhận được những giá trị mà chiếc Thuyền Hơi mang lại từ đó chúng tôi quyết định phải làm cách nào đó phổ biến mô hình này để chia sẻ giá trị cho nhiều người hơn. Và website thuyenhoi.com ra đời như thế.

  Giới thiệu Thuyenhoi.com

  Mục tiêu

  Với nhịp sống gấp gáp, môi trường bị ô nhiễm bởi tiếng ồn và khói bụi, áp lực cuộc sống nặng nề khiến con người sẽ trở nên dễ bị stress và họ cần tìm nơi giải thoát, đến những nơi mà họ có thể trút bỏ sự nặng nề để refresh, tái tạo lại năng lượng.

  Nhưng thực trạng hiện tại thì sao. Thoát khỏi sự kẹt xe, những toà cao ốc, những khối bê tông xù xì liệu bạn đã có thể tìm thấy sự thư thái chưa hay bạn lại phải chen chúc tìm một khoảng không ở những bãi biển đông nghịt, những khu du lịch chật kín người....

  Thuyenhoi.com sẽ mang tới giải pháp giải quyết thực trạng đó thông qua những chiếc xuồng bơm hơi nhỏ gọn, linh hoạt và không kém phần an toàn. Bạn sẽ được nghỉ ngơi thực sự, được hoà mình vào thiên nhiên tươi mát, được ngâm mình vào muối biển và những dòng suốt mát lạnh...

  Thuyền hơi cứu trợ bão lụt
  Thuyền hơi cứu trợ bão lụt

  Tầm nhìn dài hạn

  Kinh doanh nếu chỉ nhìn vào lợi nhuận bạn sẽ biến mất rất nhanh trên thương trường. Thuyenhoi.com luôn quan niệm chia sẻ giá trị nhận lại thành công và chắc chắn sẽ được cộng đồng ghi nhận.

  Đất nước Việt Nam trải dài và có tới 3.260km đường bờ biển không kể các đảo lớn nhỏ cộng với hệ thống kênh rạch, sông suối chằng chịt. Đó là thị trường tiềm năng mà Thuyền bơm Hơi có thể khai thác.

  Những nơi có phong cảnh đẹp, có vị trí thuận lợi, kinh tế phát triển thì Cano Bơm hơi sẽ đóng góp thêm một loại hình du lịch hấp dẫn. Với những du khách túi tiền rủng rỉnh, đặc biệt là du khách đến từ các nước tư bản phương tây thì thiên nhiên hoang sơ, trải nghiệm mới lạ, cảm giác mạnh mới có thể cuốn hút họ và khiến họ trở lại hoặc giới thiệu bạn bè biết tới Việt Nam.

  Với những vùng biển sóng dữ không thể khai thác du lịch chiếc Thuyền hơi lại đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, hỗ trợ cứu hộ cứu nạn, tuần tra bảo vệ nhưng nơi nuôi trồng đánh bắt thuỷ hải sản gần bờ.

  Và điều cuối cùng nhưng cũng là quan trọng nhất. Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi về tài nguyên, thiên nhiên nhưng thiên tai cũng thuộc top 5 thế giới. Vào những mùa bão lũ hàng chục nghìn ngôi nhà chìm trong biển nước, người dân bị cô lập, tài sản cây trồng vật nuôi bị cuốn trôi.

  Chứng kiến những cảnh đó bạn có thể làm gì? Chỉ đóng góp tiền bạc thôi chưa đủ, tiền bạc, gạo hay mỳ tôm không thể đến được những nóc nhà có những người đang bị cô lập ở đó. Thiết thực nhất đó là đến tận nơi giúp đỡ những người dân đang không biết trông cậy vào ai.

  Với chiếc Thuyền hơi lúc này bạn có thể làm những việc vô cùng lớn lao, cứu người đuối nước, vận chuyển những chuyến hàng cứu trợ đến vùng lũ, đưa người bị ốm, bị thương đến bệnh viện. Những việc ý nghĩa cho dù bạn có sở hữu biệt thự, Rolls Royce, Maybach, Ferrari hay Poscher cũng không làm được.

  Những chiếc xuồng cao su bơm hơi bình thường gấp gọn nhưng khi cần cũng có thể đóng góp to lớn cho công cuộc bảo vệ tổ quốc, phục vụ mục đích quân sự. Cụ thể, Thuyền hơi có thể giúp cảnh sát đường thuỷ làm nhiệm vụ và bộ đội biên phòng tuần tra biển đảo một cách cơ động, kịp thời.

  Với sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng Thuyenhoi.com tin rằng có thể thực hiện được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của mình đó là chia sẻ giá trị, phủ sóng Thuyền Hơi trên khắp đất nước Việt Nam.

  Những mẫu Cano phao bơm hơi mà thuyenhoi.com đang cung cấp

  Xem thêm những mẫu Thuyền phao khác tại đây: Xuồng hơi Tadpole

  Cám ơn các bạn đã ghé thăm và ủng hộ thuyenhoi.com!

  © 2021 thuyenhoi.com. All Rights Reserved.

  1
  Giá tốt - Mua Ngay!
   
   
   
   

  Hãy nhập từ khóa cần tìm !