Thuyền Hơi chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Thuyền trượt thác Tadpole model PL

  Thuyền trượt thác kiến tạo nên trò chơi hấp dẫn

  Trượt thác đang là môn thể thao dưới nước được các bạn trẻ yêu thích bởi cảm giác mạnh cực đã mà nó mang lại. Chơi bộ môn này bạn sẽ giúp bạn rèn luyện để trở thành một người cực kỳ dũng cảm và có kỹ năng xử lý tình huống tốt.

  Nếu trong những chuyến du lịch của bạn có tổ chức những tours trượt thác hấp dẫn này nhớ đừng bỏ lỡ nhé, thuyenhoi.com tin rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và muốn được chơi thêm nhiều lần nữa.

  Xuồng vượt thác Tadpole - An toàn tin cậy

  Để đảm bảo an toàn cho người chơi thì chiếc xuồng hơi vượt thác đóng vai trò quan trọng nhất. Chúng phải đủ độ bền dai để có thể chống lại những va đập mạnh từ những tảng đá, những nhánh cây khô dưới dòng nước xiết rất mạnh.

  Ngoài ra những chiếc xuồng vượt thác phải có thiết kế đảm bảo tính cân bằng và độ ổn định Thuyền tránh trường hợp Thuyền bị lật, bị văng quá mạnh.

  Thuyền trượt thác Tadpole đang là chiếc xuồng đạt được sự tin tưởng cao từ khách hàng và các công ty du lịch bởi độ an toàn và hình thức mẫu mã đa dạng, bắt mắt.

  Tất cả các model Thuyền trượt thác tại Thuyenhoi.com đều được bảo hành 1 năm kèm những chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng tử tế nhất từ công ty chủ quản VIBOATS

  Chúc quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị!

  © 2021 thuyenhoi.com. All Rights Reserved.

  1
  Giá tốt - Mua Ngay!
   
   
   
   

  Hãy nhập từ khóa cần tìm !