Thuyền Hơi chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

  Cano phao bơm hơi - Thuyền cứu hộ tuy nhỏ nhưng có võ

  Ngày 3 Tháng 10, 2020Khi nhắc tới Cano phao ít người nghĩ nó có thể được sử dụng làm Thuyền cứu hộ nhưng quả thực Cano bơm hơi có những ưu điểm không thể bàn cãi

  Có rất nhiều nơi mà thuyền cứu hộ chuyên dụng trở thành bất lực do cồng kềnh, thiếu tính linh hoạt. Cano phao bơm hơi hoàn toàn có thể làm thay nhiệm vụ của xuồng cứu hộ nhờ khả năng cơ động tuyệt vời.

  Cano phao bơm hơi hoàn toàn có thể sử dụng làm Thuyền cứu hộ
  Cano phao bơm hơi hoàn toàn có thể sử dụng làm Thuyền cứu hộ

  Tại sao cano phao bơm hơi có thể sử dụng làm Thuyền cứu hộ?

  Đầu tiên phải kể đến chất liệu. Để làm ra một chiếc thuyền hơi thương hiệu Tadpole, lớp vỏ của nó phải được nhập về từ Hàn Quốc với chất liệu vải PVC 3 lớp ép nhiệt cực kỳ chắc chắn.

  Thiết kế khí động học giúp chúng có khả năng cưỡi qua các đợt sóng cao trắng xóa và đi đến các khu vực sóng dữ, biển động. Sóng dâng Thuyền dâng không như những loại thuyền cứng rất dễ bị lật

  Cano bơm hơi có tải trọng rất lớn, lên tới hơn 1 tấn và chở được rất nhiều người (hơn 10 người) cùng khả năng di chuyển với vận tốc lên tới hơn 50km/h. Thuyền có 3 - 6 khoang khí độc lập vì thế chẳng may bị thủng 1 khoang Thuyền vẫn đủ sức di chuyển về nơi an toàn.

  Trên mỗi chiếc canophao có một sợi dây thừng quấn quanh thuyền dùng cho trường hợp neo đậu thuyền, cứu hộ hoặc có người bị ngã khỏi thuyền.

  Thuyền hơi có thể bơm phồng gấp gọn nên rất linh hoạt, đảm bảo phản ứng nhanh khi cần, không mất chi phí bến bãi. Có thể để trên các tàu lớn và dùng khi cần, với cá nhân thì có thể để Thuyền vào cốp xe và có thể mang đi khắp nơi.

  Chính vì những ưu điểm vượt trội và chi phí thấp, mẫu cano bơm hơi này đủ tiêu chuẩn được sử dụng làm Thuyền cứu hộ, vận chuyển hàng cứu trợ tới nơi bị bão lụt, kiểm soát quân sự, tuần tra đường thủy...

  Thuyền hơi trở hàng cứu trợ vùng lũ bị cô lập
  Thuyền hơi trở hàng cứu trợ vùng lũ bị cô lập

  Ứng dụng của cano bơm hơi vào đời sống

  Ngoài ứng dụng vào việc công hiện nay cano bơm hơi còn được sử dụng cho những chuyến đi câu, phục vụ tại các khu nghỉ dưỡng, resort hay khu du lịch trải nghiệm có thể thiết kế thành những sản phẩm thể thao mạo hiểm, thể thao dưới nước cảm giác mạnh.

  Ngoài biển, các gia đình và các nhóm bạn có thể sử dụng chiếc cano phao để đi khám phá các khu du lịch sông nước nổi tiếng như ở miền Tây hay trên những con suối tuyệt đẹp ở miền núi hoặc dưới các thung lũng.

  Thuyền phao du lịch
  Thuyền phao du lịch

  Thuyền phao câu cá

  Đây là những chiếc cano phao có kích thước nhỏ dưới 3m. Thuyền phao có khả năng chuyên chở từ 4 người trở xuống thường được sử dụng cho mục đích câu cá. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng thuyền hơi câu cá để đi dạo ở dọc bờ biển, suối nhỏ hoặc các khu vực đầm tôm, kênh rạch.

  Cano bơm hơi du lịch

  Cano bơm hơi du lịch có kích thước dao động từ 3.3m trở lên, có thể chuyên chở được nhiều người. Loại cano này có thể di chuyển được đến các địa hình đường thủy như: Ao hồ, suối, sông ngòi, kênh rạch,…Phù hợp để các doanh nghiệp, cá nhân tổ chức các chuyến tham quan trải nghiệm tại nơi mà tàu du lịch không thể di chuyển được.

  Với khả năng sáng tạo thì cano phao còn có thể thiết kế ra rất nhiều gói sản phẩm du lịch hấp dẫn, mang lại nguồn thu cao như: Kéo chuối, kéo phao bay, trượt thác...

  Làm từ thiện

  Ở vùng cao phía bắc hay miền tây Nam bộ nơi mà sông suối kênh rạch nhiều, núi non hiểm trở thì rất nhiều nơi phải di chuyển qua sông qua suốt bằng những cách rất nguy hiểm. Với những chiếc Thuyền hơi bạn có thể giúp cho những hoàn cảnh như vậy, nếu không có điều kiện để chuyên chở người thì bạn có thể vận chuyển đồ dùng, lương thực thực phẩm đến những vùng khó khăn...một việc hết sức ý nghĩa mà những chiếc cano bơm hơi có thể làm mà những phương phiện khác không thể làm được.

  Nếu bạn sở hữu canophao bạn có thể giúp đỡ nhiều người khác
  Nếu bạn sở hữu canophao bạn có thể giúp đỡ nhiều người khác

  Tiêu chí lựa chọn thuyền phao bơm hơi chuẩn

  Dưới đây là một số tiêu chí để bạn lựa chọn được cho mình một chiếc cano phao bơm hơi chuẩn:

  Độ an toàn

  Môi trường sử dụng của các chiếc cano phao đó chính là nước và trong quá trình di chuyển không thể tránh khỏi các va chạm vào các vật cản gây mất an toàn. Vì thế, khi lựa chọn cano bơm hơi bạn cần phải đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

  Thường các loại thuyền phao giá rẻ nhà sản xuất chỉ sử dụng các vật liệu phổ thông nên tính năng an toàn không cao. Ngược lại, các model cano phao đắt tiền được làm từ các vật liệu cao cấp, độ bền cao nên có thể di chuyển an toàn trên nhiều địa hình phức tạp.

  Điển hình như cano bơm hơi Tadpole, đây là thương hiệu Viboats đang phân phối. Canophao Tadpole được làm từ chất liệu PVC nhập khẩu Hàn Quốc, có khả năng chống chịu va đập, ánh nắng mặt trời và hóa chất cực kỳ tốt. Đặc biệt, độ bền của cano cực cao, khả năng chống thủng vô cùng tuyệt vời.

  Tiêu chí phù hợp

  Tiêu chí thứ hai bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn cano phao bơm hơi đó chính là phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu mục đích chính của bạn chỉ là đi dạo quanh ao hồ, câu cá thì không nên chọn loại thuyền đắt tiền gây lãng phí.

  Nếu mục đích chính của bạn là đi trải nghiệm cảm giác mạnh, bạn nên đầu tư chọn loại cano có kích thước lớn, giá tốt để vừa có trải nghiệm thú vị vừa đảm bảo an toàn.

  Xuồng cứu hộ Tadpole dư sức di chuyển trên biển sóng lớn
  Xuồng cứu hộ Tadpole dư sức di chuyển trên biển sóng lớn

  Nên chọn model nào làm Thuyền cứu hộ

  Với thuyền cứu hộ thì không quan trọng kích thước, tuỳ thuộc và địa hình mà bạn lựa chọn những model phù hợp. Nếu làm công tác cứu hộ bờ biển thì bạn nên chọn xuồng có kích thước từ 3.8m trở lên, nếu làm công tác cứu trợ lũ lụt thì nên chọn Thuyền to nhất có thể để chở được nhiều người hoặc hàng hoá. Còn trong trường hợp sử dụng Thuyền cứu hộ người đuối nước trên suối, thác thì Thuyền từ 3.3m đến 3.6 cũng hoàn toàn đáp ứng được lưu ý là trong trường hợp này bạn nên chọn máy thuỷ gắn ngoài chân ngắn để tránh va vào đá do mực nước nông.

  Tadpole là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc Thuyền cứu hộ
  Tadpole là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc Thuyền cứu hộ

  Trong bài viết này bạn đã nắm rõ được tính ưu việt và đa dụng của cano phao bơm hơi cho nhiều mục đích trong đó có mục đích sử dụng làm thuyền cứu hộ. Chúc bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp.

  Tin liên quan

  © 2024 thuyenhoi.com. All Rights Reserved.

   
   
   
   

  Hãy nhập từ khóa cần tìm !