Thuyền Hơi chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

  HOT! Kinh doanh Thuyền Bơm Hơi du lịch kiếm 100 triệu/ tháng

  Ngày 10 Tháng 8, 2020Kinh doanh Thuyền Bơm Hơi du lịch kiếm 50 triệu 1 tháng bạn có tin không? Nếu bạn không tin cũng thật dễ hiểu vì con số thực tế có thể còn cao hơn nhiều lần

  Khi đọc tiêu đề bài viết và những dòng đầu tiên chúng tôi tin rằng nhiều bạn sẽ dấy lên cảm giác nghi ngờ và cho rằng thuyenhoi.com là chuyên gia chém gió nhưng chỉ khi hiểu được một chiếc Thuyền bơm hơi du lịch có thể làm được gì thì bạn sẽ biết xuồng bơm hơi du lịch kiếm tiền bằng cách nào!

  Thuyền Bơm hơi du lịch đang có nhiều đất diễn
  Thuyền Bơm hơi du lịch đang có nhiều đất diễn

  Thuyền bơm hơi du lịch tuy nhỏ nhưng có võ

  Tải trọng lớn

  Tất nhiên rồi, Thuyền hơi là phương tiện di chuyển đường Thuỷ nhưng đặc biệt ở chỗ, những chiếc xuồng hơi du lịch chỉ nặng chưa đến 100kg (bao gồm cả máy) nhưng lại có thể chở được 10 người tới 20 người và cả tấn hàng hoá (tương đương một chiếc xe hơi 5 chỗ).

  Thích nghi với nhiều địa hình

  Tính ưu việt của Thuyền hơi du lịch thể hiện ở chỗ chúng có thể đến những nơi nước cạn, nhiều đá, chiều ngang nhỏ hẹp như trên các con Suối điều mà những chiếc Thuyền, Cano du lịch khác không thể làm được.

  Linh hoạt và cơ động

  Và ưu điểm tuyệt vời nhất của một chiếc xuồng hơi đó là sự nhỏ gọn, linh hoạt. Khi cần chỉ cần bơm phồng lên để sử dụng, nếu không dùng đến có thể xịt hơi và gấp gọn không hề tốn diện tích, bến bãi vì vậy bạn có thể mang Thuyền đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

  Với một phương tiện di chuyển đường thuỷ có thể làm nhiều việc như vậy, thật phí phạm khi bạn không biết cách kiếm tiền từ những chiếc thuyền cao su bơm hơi

  Thuyền hơi có khả năng chở hàng hoá nặng
  Thuyền hơi có khả năng chở hàng hoá nặng

  Có thể kiếm 50 triệu/Tháng từ Thuyền bơm hơi du lịch?

  Tiềm năng của xuồng hơi du lịch

  Đất nước Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi với 3.260km bờ biển cùng với hệ thống các đảo, sông suối kênh rạch, do đó tiềm năng khai thác du lịch biển và du lịch sông nước là rất lớn.

  Trong bức tranh toàn cảnh về du lịch thì du lịch trải nghiệm sẽ là xu hướng phát triển mạnh trong tương lai. Khách hàng thường thích đến nơi yên tĩnh để tránh những địa điểm đông người, khám phá những địa danh hoang sơ, cắm trại ngoài trời và tự nấu nướng đồ ăn. Đây chính là đất dụng võ cho những chiếc Thuyền bơm hơi gấp gọn.

  Những mô hình du lịch phù hợp cho Thuyền bơm hơi

  Sau quá trình khảo sát thực tế, thuyenhoi.com xin giới thiệu một số mô hình có thể kiếm tiền từ Thuyền bơm hơi du lịch

  • Thiết kế tours khám phá các đảo mà ở đó phong cảnh thiên nhiên chưa bị bàn tay con người tác động. Với những tours như vậy, bạn có thể thu từ 800.000 đến 1.500.000đ/1 khách. Với 1 Thuyền bạn có thể thu về từ 4 - 8 triệu. Bên cạnh đó, bạn có thể bán thêm đồ tươi sống, cho thuê bếp nướng, bếp gas mini, lều trại....
  • Thiết kế các trò chơi cảm giác mạnh dưới nước như kéo chuối, kéo phao ghế, kéo sofa, lướt ván, trượt thác...giá vé mỗi lượt từ 150.000đ - 500.000đ
  • Cho khách thuê Thuyền phao tự lái. Với hình thức này bạn có thể cho khách thuê từ 800 đến 1.000.000đ/ngày

  Chỉ với 3 hình thức cơ bản trên, mỗi một chiếc xuồng bơm hơi có thể mang về cho bạn vài chục triệu mỗi tháng. Nếu bạn sở hữu đội hình gồm nhiều thuyền thì mức thu nhập 50tr/tháng thậm chí còn quá ít so với tiềm năng của nó.

  Đặc biệt là Thuyền bơm hơi không tốn chi phí neo đậu, chi phí kho bãi, chi phí bảo dưỡng vì loại thuyền này có thể gấp gọn được để bảo quản, cất giữ. Quá kinh tế phải không nào

  Nếu như đã có ý tưởng nhưng bạn gặp khó khăn trong khâu tìm kiếm khách hàng có thể kết hợp với các công ty lữ hành du lịch tạo ra những gói sản phẩm hấp dẫn giúp cho bạn có lượng khách ổn định và doanh thu đều đặn.

  Xuồng hơi du lịch có thể thiết kế ra nhiều trò chơi cảm giác mạnh
  Xuồng hơi du lịch có thể thiết kế ra nhiều trò chơi dưới nước cảm giác mạnh

  Lựa chọn xuồng bơm hơi du lịch loại nào?

  Để khai thác tối đa công năng, tối ưu hoá doanh thu của những chiếc xuồng bơm hơi du lịch bạn nên mua nhiều Thuyền với các kích cỡ khác nhau để phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân cho tới gia đình và các nhóm phượt.

  Bạn nên mua xuồng hơi du lịch chất lượng tốt, đảm bảo độ an toàn và tính mạng cho người ngồi trên Thuyền, giúp khách hàng có được sự thoải mái, yên tâm trong những chuyến đi. Không nên mua thuyền hơi giá rẻ rất dễ bong keo, dễ bị rách trong quá trình sử dụng.

  Lựa chọn xuồng bơm hơi du lịch với nhiều kích cỡ để tối đa lợi nhuận
  Lựa chọn xuồng bơm hơi du lịch với nhiều kích cỡ để tối đa lợi nhuận

  Tại Thuyenhoi.com chúng tôi đang bán các loại xuồng bơm hơi du lịch thương hiệu Tadpole với chất lượng và độ bền đã được khẳng định. Thuyền Tadpole đã xuất hiện hầu hết ở các tỉnh thành trên khắp Việt Nam, tham gia hiệu quả công tác cứu trợ, cứu hộ bão lụt cho thấy niềm tin rất lớn từ thị trường cho dòng sản phẩm này.

  Trong kinh doanh thời cơ là vàng, hãy là người tiên phong dẫn đầu xu thế. Đừng để rơi vào tình thế "Trâu chậm uống nước đục".

  Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay click vào link dưới đây để lựa chọn cho mình những mẫu Thuyền bơm hơi du lịch phù hợp kiếm 500tr/tháng và hơn thế nữa nhé

  Tadpole Infalatable Boats

  Tin liên quan

  © 2024 thuyenhoi.com. All Rights Reserved.

   
   
   
   

  Hãy nhập từ khóa cần tìm !