Thuyền Hơi chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

  Thuyền hơi đi biển 4.2m - Xuồng cao su vượt biển cực mạnh

  Ngày 25 Tháng 8, 2020Thuyền hơi đi biển cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì để có thể lưu thông và làm nhiệm vụ. Thuyenhoi.com xin giới thiệu các bạn một mẫu xuồng cao su vượt biển cực mạnh đủ sức đáp ứng những điều kiện khắc nghiệt nhất.

  Việt Nam có đường bờ biển 3.260km kéo dài từ Bắc vào Nam, diện tích các vùng lãnh hải trên 1 triệu km2 và trên 50% dân số sống ở 28 tỉnh, thành phố ven biển vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế biển, như: Giao thông vận tải biển, khai thác chế biến khoáng sản, nuôi trồng đánh bắt thuỷ hải sản, du lịch biển...

  Một chiếc Thuyền hơi đi biển được phân phối bởi thuyenhoi.com
  Một chiếc Thuyền hơi đi biển được phân phối bởi thuyenhoi.com

  Chắn chắn tương lai các hoạt động giao thương, đi lại trên biển sẽ ngày càng nhộn nhịp. Các bãi biển đầy du khách du lịch, tàu bè ngược xuôi không ngừng nghỉ (chở hàng, đánh bắt hải sản, vận chuyển khách du lịch...)

  Kéo theo đó là nhu cầu về phương tiện đường thuỷ ngày càng đa dạng, trong đó không thể thiếu những chiếc Thuyền hơi gấp gọn có tính cơ động cao để phục vụ công tác vận chuyển, tuần tra, cứu hộ trên biển kịp thời.

  Vậy, Thuyền hơi đi biển cần đáp ứng những yêu cầu nào để có thể tham gia đóng góp hiệu quả vào quá trình vận hành nền kinh tế biển

  Những tiêu chuẩn của Thuyền hơi đi biển

  Mẫu xuồng cao su vượt biển Tadpole màu đen trông cực ngầu
  Mẫu xuồng cao su vượt biển Tadpole màu đen trông cực ngầu

  Kích thước lớn:

  Lưu thông trên biển thường phải đối mặt với nhiều nguy cơ (sóng mạnh, bão lớn, giông lốc, đá ngầm....) vì thế Xuồng hơi đi biển cần phải có kích thước lớn để đảm bảo độ an toàn cao nhất (chống lật thuyền, chịu được sóng to, giảm sự chòng chành khi di chuyển, mang được nhiều vật dụng cứu hộ...).

  Thuyền cứu hộ
  Thuyền cứu hộ

  Công suất đủ mạnh:

  Trong điều kiện bình thường, tải trọng thấp, hoạt động trong vịnh thì máy thuỷ 15HP có thể đáp ứng được yêu cầu cơ bản nhưng để trở thành chiếc Xuồng hơi đi biển hoàn hảo thì công suất nên từ 30HP trở lên mới có thể vượt qua sóng to, bão lớn.

  Độ bền cao:

  Thuyền hơi đi biển phải tiếp xúc trực tiếp với nước biển, ánh nắng mặt trời và rất dễ gặp phải đá ngầm cho nên cần được làm từ chất liệu có độ bền cao, có khả năng chống đâm thủng, chịu được va đập, ma sát và hoá chất (muối biển, dầu thải....)

  Xuồng hơi đi biển mua 1 được 2

  Xuồng hơi đi biển
  Xuồng hơi đi biển

  Những chiếc xuồng hơi đáp ứng được tiêu chí của Thuyền hơi đi biển thì cũng hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn của một chiếc xuồng cứu hộ. Thực tế xuồng cứu hộ cũng có nhiều loại nhưng xuồng cao su bơm hơi có ưu thế nhất định đó là tính cơ động, nhanh chóng kịp thời và có thể đi vào vùng nước cạn, điều mà thuyền cứu hộ cỡ lớn không làm được.

  Giới thiệu chiếc xuồng cao su vượt biển cực mạnh Tadpole SA420

  Xuồng cao su vượt biển Tadpole SA420
  Xuồng cao su vượt biển Tadpole SA420

  Với chiều dài 4.2m và công suất máy thuỷ lên tới 30HP, Thuyền hơi Tadpole SA420 đủ điều kiện để tham gia giao thông và cứu hộ trên biển. Sở dĩ Thuyenhoi.com lựa chọn SA420 mà không phải xuồng cao su vượt biển cỡ lớn hơn vì SA420 không quá đắt (cả máy thuỷ khoảng 70 triệu đồng), phù hợp với ngân sách chung của các đơn vị cứu hộ và nó đảm bảo tính linh hoạt ở mức tối đa.

  Thông số:

  • Model: SA420
  • Độ dài tổng thể: 420 cm
  • Rộng: 170 cm
  • Dài lòng thuyền: 390 cm
  • Rộng lòng thuyền: 90 cm
  • Cân nặng: 80 kg
  • Công suất máy tối đa: 30 HP
  • Tải trọng tối đa: 9.500kg
  • Tải trọng người + động cơ: 8 người + động cơ
  • Phụ kiện : 1 túi đựng thuyền, 2 tay chèo bằng nhôm, một bộ kit sửa chữa, dây thừng, 1 bơm hơi

  --------------------------------

  • Giá xuồng: 26.500.000đ
  • Máy thuỷ 15HP Mercury: 40.000.000đ (hàng Mỹ, sản xuất tại Nhật)
  • Máy thuỷ Hidea 18HP: 29.000.000đ (hàng nội địa Trung Quốc)

  Xuồng hơi Tadpole SA420 sẽ là chiếc Thuyền hơi đi biển cực mạnh và hoàn toàn có thể tham gia vào đội xuồng cứu hộ ở bất cứ đơn vị nào

  Chi tiết sản phẩm: Thuyền hơi Tadpole SA420

  Tin liên quan

  © 2023 thuyenhoi.com. All Rights Reserved.

  1
  Mua Ngay!
   
   
   
   

  Hãy nhập từ khóa cần tìm !