Thuyền Hơi chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

  Bán máy thủy Yamaha cũ - Máy chạy xuồng Honda đã qua sử dụng

  Ngày 3 Tháng 10, 2020Báo giá máy thủy Yamaha cũ - máy chạy xuồng Honda, Mercury đã qua sử dụng. Cập nhật danh sách động cơ Thuyền hơi cũ đang bán thanh lý tại thuyenhoi.com

  Khi ngắm những bộ Thuyền hơi và những nơi mà nó đi qua chúng ta cảm thấy đẹp ngất ngây con gà tây và chỉ muốn rinh em nó về ngay nhưng trên thực tế để cấu thành một bộ xuồng hoàn chỉnh thì máy thuỷ gắn ngoài là chi tiết đắt nhất chứ không phải là những chiếc Thuyền Phao đẹp mã.

  Kho máy thuỷ gắn ngoài cũ
  Kho máy thuỷ gắn ngoài cũ

  Lợi ích khi mua máy thuỷ gắn ngoài cũ

  Trên thị trường, nhẹ nhàng thì giá của một chiếc máy cano cũng đắt hơn 1.5 lần giá Thuyền (động cơ Trung Quốc). Còn với một chiếc máy thuỷ thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Mercury, Suzuki, Honda thì giá của nó thậm chí là gấp 2, gấp 3 lần giá để sở hữu một chiếc xuồng hơi cao su.

  Chính vì vậy mua máy thuỷ gắn ngoài cũ, động cơ thuyền hơi thanh lý cũng là một sự lựa chọn tốt, tiết kiệm được khá nhiều của "thân chủ" chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu một chút.

  Máy cũ có một điểm rất hay nữa đó là bạn sẽ không phải lo bị trượt giá, khi cần bán không lỗ quá nhiều. Hơn thế nữa, trong thời gian sử dụng bạn lại được vọc vạch, phá thoải mái mà không cảm thấy "xót".

  Mua động cơ thuyền hơi cũ ở đâu?

  Để khách hàng có thể yên tâm Thuyenhoi.com sẽ bán các loại máy chạy xuồng cũ tại đây. Máy được thu mua lại từ khách hàng hoặc nhập về từ Nhật Bản và được thuyenhoi.com bảo dưỡng, thay thế những chi tiết hao mòn. Tất cả máy cũ tại Thuyenhoi.com đều được bảo hành ít nhất 3 tháng.

  Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy thuỷ gắn ngoài

  Kho máy thuỷ gắn ngoài của Thuyenhoi.com
  Kho máy thuỷ gắn ngoài của Thuyenhoi.com

  Danh sách máy chạy xuồng cũ Yamaha, Mercury, Honda, Suzuki....

  Tại kho máy xuồng cũ của công ty Viboats đang có rất nhiều động cơ gắn ngoài cũ các công suất từ 3.5 cho tới 40HP đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Mercury, Tohatsu, Suzuki, Hidea..... quý khách vui lòng liên hệ thuyenhoi.com@gmail.com để nhận báo giá chính xác.

  Tham khảo: Mercury 15HP

  Kinh nghiệm mua bán động cơ xuồng hơi cũ thanh lý

  Xuất sứ

  Khi mua động cơ thuyền bơm hơi cũ không nên mua các dòng máy xuất sứ Trung Quốc vì sau khi hết khấu hao các dòng sản phẩm này rất hay bị hư hỏng vặt, tốn xăng, đỏng đảnh như gái hư.

  Thương hiệu

  Nên mua máy thuỷ gắn ngoài cũ thương hiệu lớn như Yamaha, Tohatsu, Mercury, Suzuki, Honda....cho dù là máy cũ nhưng sau khi thay dầu, bảo dưỡng tổng thể chúng vẫn hoạt động rất ổn định với hiệu suất từ 80 đến 90% so với máy mới.

  Máy thuỷ Yamaha, Mercury cũ
  Máy thuỷ Yamaha, Mercury cũ

  Uy tín

  Nên mua ở những cửa hàng uy tín, nếu có thể thì mua từ công ty có đăng ký kinh doanh, mã số thuế và địa chỉ rõ ràng, kèm theo chế độ bảo hành và cam kết tốt. Sẽ đắt hơn một chút nhưng bạn gần như không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

  Hình thức

  Riêng với máy thuỷ không nên quá chú trọng hình thức bề ngoài bởi vì đặc thù của máy thuỷ là hoạt động ở môi trường khắc nghiệt (nước, muối biển, tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời) cho nên vỏ máy thường rất xấu và không được đẹp. Nếu quyết định mua bạn chỉ cần yêu cầu người bán mở phần máy bên trong nếu còn tốt, ít hao mòn là được.

  Động cơ bên trong của một chiếc máy chạy xuồng cũ
  Động cơ bên trong của một chiếc máy chạy xuồng cũ

  Với những chia sẻ trên đây, rõ ràng chơi máy thuỷ đã qua sử dụng cũng là một sự lựa chọn khá ổn về nhiều mặt, nhất là trong thời kì dịch bệch hàng hoá về nhỏ giọt tìm mua được máy mới là khá khó khăn

  Chúc các bạn mua được những chiếc máy thuỷ gắn ngoài cũ từ những thương hiệu động cơ thuyền hơi uy tín!

  Tin liên quan

  © 2024 thuyenhoi.com. All Rights Reserved.

   
   
   
   

  Hãy nhập từ khóa cần tìm !